Phóng sự ảnh: Chương trình tập huấn MIE Expert 2022 – sôi nổi và giàu kiến thức thực tế

01/04/2022 - 12:55

     Trong 4 ngày liên tục, từ 28/3 đến 31/3/2022, các thầy cô giáo trên cả nước được Microsoft toàn cầu công nhận là Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo (MIE Expert) đã tham gia học tập, chia sẻ kiến thức trong chương trình tập huấn do Microsoft Việt Nam và đơn vị đối tác đào tạo toàn cầu Wemaster thực hiện.

     Chương trình tổng thể

     Trong buổi tập huấn đầu tiên ngày 28/3, các thầy cô giáo đã được nghe quý đại biểu đến từ Microsoft Việt Nam và Ban Quản trị Cộng đồng Giáo viên sáng tạo chia sẻ những định hướng phát triển của Microsoft cho giáo dục, các chương trình lớn mà Microsoft Education đã và đang triển khai trên phạm vi toàn cầu và tại Việt Nam, các mục tiêu tương lai của Cộng đồng Giáo viên Sáng tạo.

     Tiếp theo đó, liên tục trong các ngày, các thầy cô giáo đã được trải nghiệm học tập với nhiều nội dung bổ ích. Mời quý thầy cô xem một số hình ảnh của chương trình:

Các thầy cô giáo là MIEE khắp mọi miền đất nước tham gia chương trình

Bà Đoàn Tường Vân – Giám đốc khối giáo dục công Microsoft Việt Nam phát biểu với các thầy cô MIEE

PGS. TS Nguyễn Thúy Hồng – đại diện Ban quản trị Cộng đồng Giáo viên Sáng tạo phát biểu cảm ơn Microsoft Việt Nam và các thầy cô giáo là thành viên cộng đồng

Chuyên đề phát triển kỹ năng đọc của học sinh với Reading Progress

Chuyên đề Trải nghiệm học tập thông qua hoạt động nhập vai

Chuyên đề Hợp tác và sáng tạo trong lớp học

Chuyên đề Phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua huấn luyện

Chuyên đề Cập nhật những tính năng mới trong Microsoft Teams

Chuyên đề Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo

Chuyên đề tăng cường tiếng nói học sinh

     Được biết các chuyên đề được trình bày lần này trong chương trình tập huấn cũng là những nội dung đã được các thầy cô trình bày thành công tại Diễn đàn giáo dục sáng tạo toàn cầu E2 do Microsoft tổ chức vào tháng 3/2022.

     Tham gia chương trình, các thầy cô giáo đã có dịp học tập các kiến thức mới, giao lưu chia sẻ cùng nhau và qua đó ứng dụng được các công nghệ, các phương pháp tiến bộ vào hoạt động dạy học của mình.

Ban Biên tập