Giới thiệu

Cộng đồng Giáo viên sáng tạo Việt Nam (VIEF – Vietnam Innovative Educator Foundation) hay còn gọi với cái tên thân thuộc: “Cộng đồng MIE” (MIE là chữ viết tắt của Microsoft Innovative Educator) – được hình thành và phát triển từ Chương trình giáo dục của Microsoft từ năm 2015 tới nay. Cộng đồng tập hợp những người làm giáo dục sử dụng công nghệ một cách sáng tạo, hiệu quả, nâng cao chất lượng của việc giảng dạy, học tập và quản lý trong giáo dục.
Cộng đồng cũng là nơi các thành viên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng công nghệ hiệu quả trong giảng dạy, kết nối giao lưu, hợp tác, cùng nhau phát triển năng lực chuyên môn và chung tay góp phần đẩy mạnh đổi mới sáng tạo cho nền giáo dục nước nhà!
Vì sao thầy cô nên tham gia và mời đồng nghiệp của mình vào nhóm?

Nhóm Cộng đồng Giáo viên sáng tạo Việt Nam hiện là kênh trao đổi chính của gần 150.000 thành viên – là những nhà giáo, CBQL, lãnh đạo, những người làm giáo dục và quan tâm đến giáo dục. Các thông tin trao đổi trên nhóm bao gồm những chủ đề chính như sau:

  • Cập nhật thông tin mới nhất về Chương trình giáo dục của Microsoft và các đối tác.
  • Chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp và hỗ trợ các thắc mắc liên quan đến ứng dụng CNTT nói chung, đặc biệt là các công cụ của Microsoft dành cho giáo dục như Microsoft Teams, OneNote, PowerPoint, Forms, FlipGrid… trong dạy-học và quản lý nhà trường.
  • Cập nhật các tin tức, sự kiện của Cộng đồng như hoạt động chia sẻ tập huấn dành cho người mới bắt đầu, kênh học tập 21h yêu thương…

Những lợi ích thêm nữa khi thầy cô tham gia Cộng đồng Giáo viên sáng tạo Việt Nam là gì?

Ngoài việc được cập nhật những thông tin nóng hổi và hữu ích dành cho các nhà giáo dục, khi tham gia Cộng đồng, các thầy cô đồng thời có cơ hội nhận được các lợi ích sau:

  • Được mời tham gia các sự kiện, hoạt động của Cộng đồng giáo viên sáng tạo Việt Nam và quốc tế để giao lưu, học hỏi, và được cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất từ Microsoft và các đối tác.
  • Được mời tham gia các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn miễn phí do Cộng đồng tổ chức dành cho các thành viên.
  • Có cơ hội trải nghiệm và nhận ưu đãi sản phẩm mới từ Microsoft và mạng lưới các đối tác.
  • Được Microsoft và BQT Cộng đồng ghi nhận những hoạt động học tập và đóng góp xây dựng Cộng đồng.
  • Nhận bản tin hàng tháng của Cộng đồng giáo viên sáng tạo Việt Nam

Hãy đăng ký thành viên ngay hôm nay: https://bit.ly/ĐK_MasoMIE_2021

Mong sớm được gặp lại các thầy cô trong các hoạt động của Cộng đồng sắp tới!!

Thông tin liên hệ:

Email: mieexpertsvietnam@vief.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/groups/mievietnam