CẤP MÃ SỐ THÀNH VIÊN

Sau một thời gian tạm dừng do xử lý các vấn đề kỹ thuật, BQT xin vui mừng thông báo: LINK ĐĂNG KÝ MÃ SỐ THÀNH VIÊN Cộng đồng Giáo viên sáng tạo Việt Nam đã được mở lại!!


LINK ĐĂNG KÝ MÃ SỐ THÀNH VIÊN: https://bit.ly/ĐK_MasoMIE_2021

1. Vì sao thầy cô nên đăng ký mã số thành viên?

  • Được mời tham gia các sự kiện, hoạt động của Cộng đồng giáo viên sáng tạo Việt Nam và quốc tế để giao lưu, học hỏi, và được cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất từ Microsoft và các đối tác.
  • Được mời tham gia các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn miễn phí do Cộng đồng tổ chức dành cho các thành viên.
  • Có cơ hội trải nghiệm và nhận ưu đãi sản phẩm mới từ Microsoft và mạng lưới các đối tác.\
  • Được Microsoft và BQT Cộng đồng ghi nhận những hoạt động học tập và đóng góp xây dựng Cộng đồng.
  • Nhận bản tin hàng tháng của Cộng đồng giáo viên sáng tạo Việt Nam.

2. Điều kiện đăng ký Mã số thành viên:

Để trở thành thành viên của trang Microsoft Learn, thầy cô cần có tài khoản Microsoft cá nhân (@outlook.com, @hotmail.com) hoặc tài khoản Office 365. Thầy cô có thể vào trang outlook.com để đăng ký cho mình 1 tài khoản. Trong trường hợp thầy cô đang dùng Gmail, thầy cô có thể đăng ký tài khoản Microsoft bằng tài khoản Gmail theo hướng dẫn này: https://youtu.be/QR88YXBtWJM

Để đạt được chứng nhận Microsoft Educator (ME): Thầy cô cần tham gia đầy đủ 06 khóa đào tạo của lộ trình học tập Microsoft Educator Academy. Link của Lộ trình học tập tại đây: https://learn.microsoft.com/en-us/training/paths/microsoft-educator-academy/

Lưu ý quan trọng khi chia sẻ link minh chứng hoàn thành Microsoft Educator Academy:

  1.  Hãy đảm bảo đường link được chia sẻ ở chế độ công khai. Hãy thử lại bằng cách mở đường link này trong một cửa sổ ẩn danh của trình duyệt để kiểm tra ai cũng có thể xem được đường link của bạn.
  2. Họ và tên trên chứng nhận hoàn thành Học viện Nhà giáo dục Microsoft (Microsoft Educator Academy) phải đúng với họ và tên bạn đã đăng ký. Chứng nhận tên của người khác (hoặc nickname) được coi là không hợp lệ.

LINK ĐĂNG KÝ MÃ SỐ THÀNH VIÊN: https://bit.ly/ĐK_MasoMIE_2021

Mọi thắc mắc liên quan tới cấp mã số thành viên, vui lòng email tới: mieexpertsvietnam@vief.edu.vn

Trân trọng.