CHUYÊN GIA GIÁO DỤC SÁNG TẠO MICROSOFT (MIE EXPERT)

 

https://educationblog.microsoft.com/en-us/2021/05/grow-your-impact-with-microsoft-education-programs?fbclid=IwAR3m5QZOrSWgxB5sGxWjJ-Z0sbDErZOISNGWVqWWud6TMtSnQWFMQ9dSzVg

Xem danh sách MIE Expert 2021 – 2022  TẠI ĐÂY

““Bạn là giáo viên và đang tìm kiếm con đường mới để phát triển chuyên môn và tạo động lực cho sinh viên của mình? Nếu bạn muốn kết nối với cộng đồng các nhà giáo dục toàn cầu, học hỏi những cách thức mới để ứng dụng các công cụ công nghệ, và chia sẻ kinh nghiệm của mình, chúng tôi mong muốn bạn tham gia chương trình Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator (MIE) Expert program).

““Microsoft hỗ trợ cộng đồng các nhà giáo dục tâm huyết, những người đang cùng nhau để thay đổi cuộc sống cho học sinh của mình và xây dưng một thế giới tươi sáng hơn. Chương trình Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator (MIE) Expert program) được tạo ra với tiêu chí hỗ trợ các nhà giáo dục học hỏi, phát triển và kết nối.

““Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà giáo dục nỗ lực không ngừng, những người luôn nhiệt huyết trong công việc giảng dạy và học hỏi, người có thể tạo động lực cho học sinh với những ý tưởng sáng tạo, và có thể hợp tác làm việc cùng nhau. Các Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (MIE Experts) có thể tiếp cận miễn phí với các cơ hội phát triển chuyên môn và nghề nghiệp và các chương trình được cấp chứng chỉ. Họ chia sẻ những kinh nghiệm bằng việc đóng vai trò dẫn đầu trong các cuộc tập huấn tại các khu vực, trình bày tại các hội thảo, viết bài chia sẻ, quan tâm đến các kênh cộng đồng và hơn thế nữa. Hiểu biết và sử dụng có hiệu quả kinh tế, họ sử dụng triệt để vai trò kết nối và làm việc cùng nhau để đạt hiệu quả xuất sắc trong việc sử dụng các công cụ của Microsoft và các ứng dụng công nghệ trong dạy học.

 

““Nếu bạn muốn tham gia cộng đồng thú vị và muôn sắc màu này, hãy thực hiện 4 bước đơn giản để tự đề cử bản thân

  • Bước 1: Tham gia Trung tâm học tập Microsoft (Microsoft Learn) và hoàn tất hồ sơ của bạn. Bạn sẽ cần tải xuống bảng điểm của mình, liên kết bản ghi đó với một vị trí có thể chia sẻ, sau đó chia sẻ liên kết đó với chúng tôi như một phần của quy trình đề cử. Bạn có thể tìm thấy bảng điểm của mình bằng cách vào hồ sơ của bạn trên trang. 
  • Bước 2: Đảm bảo rằng bạn đã vượt qua thành công hai giờ học trên MEC và giành được huy hiệu MIE được chứng nhận của bạn. Bạn phải là MIE được chứng nhận để trở thành (hoặc tiếp tục) một Chuyên gia MIE.
  • Bước 3: Tải xuống tài liệu Word này với tất cả các câu hỏi để giúp bạn chuẩn bị đề cử của mình (và các liên kết hữu ích để giúp bạn tăng tốc trên các công cụ bạn ít quen thuộc hơn). Lưu ý rằng có ba giai đoạn cho quy trình đề cử (1) chia sẻ thông tin về bạn, (2) bảng câu hỏi được chấm điểm để chứng minh kiến thức cơ bản về các công cụ của Microsoft hỗ trợ dạy và học và cuối cùng (3) câu trả lời dạng dài sẽ được nhóm Microsoft địa phương ở quốc gia/khu vực của bạn xem xét.
  • Bước 4: Tự đề cử trước  ngày 07 tháng 7 năm 2022

Danh sách MIE Expert sẽ được công bố sau khi xét duyệt.

Chúng tôi mong được chào đón bạn vào cộng đồng Chuyên gia MIE đang phát triển và tôn vinh sự đổi mới trong giảng dạy và học tập cùng nhau.