Ngày hội Trường học Sáng tạo – E2 Việt Nam 2022-2023

10/03/2023 - 1:04

Ngày hội trường học Sáng tạo E2 Việt Nam

NGÀY HỘI TRƯỜNG HỌC SÁNG TẠO – E2 VIỆT NAM
Trưng bày TOP150 sản phẩm xuất sắc nhất Diễn đàn
Hội thảo Chuyển đổi số Giáo dục phổ thông

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Đổi mới sáng tạo Giáo dục trên nền tảng CNTT 2022-2023, bao gồm 2 hoạt động lớn của E2 Việt Nam:

TRƯNG BÀY TOP150 SẢN PHẨM XUẤT SẮC NHẤT DIỄN ĐÀN

150 sản phẩm ứng dụng CNTT của các thầy cô từ 33 Tỉnh thành trên cả nước đang được chọn lọc và chuẩn bị công bố vào ngày 10/03/2023. Dự kiến các sản phẩm sẽ được trưng bày tại Sự kiện Ngày hội Trường học sáng tạo – E2 Việt Nam cùng với sự trình bày, giới thiệu của chính các tác giả. Đây sẽ là cơ hội giao lưu học tập, trải nghiệm thực tế vô cùng đáng quý cho các giáo viên và CBQL nhà trường/Phòng/Sở GD&ĐT trên cả nước.

Đây cũng là lần đầu tiên E2 Việt Nam quyết định lựa chọn trưng bày một số lượng sản phẩm lớn đến thế – nhằm tôn vinh những nỗ lực đổi mới và mở rộng cơ hội kết nối của Cộng đồng giáo viên Việt Nam.

HỘI THẢO CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Các phiên hội thảo toàn thể vào buổi sáng sẽ cung cấp góc nhìn toàn diện về Chuyển đổi số giáo dục phổ thông với các nội dung sau:

  1. Chuyển đổi số Giáo dục Đồng Nai trong kỷ nguyên số.
  2. Microsoft đồng hành cùng tương lai giáo dục Việt Nam
  3. Bức tranh Chuyển đổi số tại IGC

Buổi chiều, các nội dung đi sâu vào những bài học kinh nghiệm ứng dụng CNTT trong dạy học và sinh hoạt chuyên môn của giáo viên cùng các công cụ của Microsoft như Flipgrid, Reading Progress, PowerPoint, Microsoft Create, Outlook và Calendar, Reflect App, Sway, Minecraft Education, Microsoft Edge, Microsoft Forms, AI trong giáo dục … được chia làm 6 phòng chuyên đề, mỗi phòng 4 phiên – chắc chắn sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các thầy cô tham dự.

Thông tin chi tiết về sự kiện tại đây: https://bit.ly/E2VN_SID_Info

Sự kiện đồng thời diễn ra song song với Ngày hội Công dân toàn cầu – Global Citizen’s Day của hệ thống giáo dục IGC. Thông tin chi tiết tại đây: CÙNG CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI CÔNG DÂN TOÀN CẦU – GLOBAL CITIZENS’ DAY 2023 – IGC Group

⏰ Thời gian: Từ 8h – 16h ngày 18/03/2023.
🔸 Địa điểm: Trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân, Số 1, đường 6A, KCN Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
🌐 Chỉ dẫn trên Google Map:
https://goo.gl/maps/6heaZ1DSN1BqFGZ46

Link đăng ký sự kiện tại đây: https://bit.ly/E2VN_DK_TOP150_180323

Hẹn gặp lại Quý thầy cô tại sự kiện tưng bừng của Cộng đồng này nhé!