NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÁO DỤC – KHU VỰC TÂY NGUYÊN

03/08/2023 - 4:55

Với mục tiêu thúc đẩy phong trào đổi mới sáng tạo giáo dục, giới thiệu những thực hành tốt về ứng dụng CNTT và Chuyển đổi số giáo dục của các nhà trường, giáo viên và CBQL khu vực Tây Nguyên, Cộng đồng GVST Việt Nam trân trọng kính mời các thầy cô tham dự NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÁO DỤC – KHU VỰC TÂY NGUYÊN được tổ chức tại:

Thời gian: 1 ngày, 12/08/2023 (thứ 7)
Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS, THPT Hoàng Việt, 42 Phạm Hùng, Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.
Sơ đồ chỉ dẫnhttps://goo.gl/maps/ooffiHFzomCuYiwT6

Sự kiện được tổ chức bởi sự phối hợp của các đơn vị: 

  • Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk
  • Trường Tiểu học, THCS, THPT Hoàng Việt
  • Trung tâm Phát triển đổi mới sáng tạo Giáo dục – CIED (trực thuộc Quỹ Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam – VIGEF)

Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/DK_NgayhoiCNTT-TayNguyen

Để chuẩn bị đón tiếp các thầy cô tại thành phố Buôn Mê Thuột xinh đẹp, các MIEE Tây Nguyên đã vô cùng chu đáo cử 2 MIEE sẵn sàng hỗ trợ thông tin về đi lại, ăn ở tại TP. Buôn Mê Thuột để các thầy cô thuận tiện tham dự sự kiện. Thầy cô có thể liên hệ 1. MIEE. Thầy Phan Võ Thành Luận: 0856733979 2. MIEE. Cô Lê Như Huyền Trâm 0816767786 nếu cần sự giúp đỡ.

Công văn về sự kiện đã được Sở GD&ĐT Đắk Lắk và VIGEF gửi tới các Sở GD&ĐT các tỉnh Tây Nguyên bao gồm: Sở GD&ĐT Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông. Các thầy cô có thể tham khảo bản scan tại đây.

Mời các thầy cô tham gia Nhóm Facebook Cộng đồng Giáo viên sáng tạo Việt Nam để được cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện với hashtag #MIEETaynguyen #NgayhoiUDCNTT #ChuyendoisoGD #ShowcaseSchool.

Hẹn gặp lại các thầy cô tại NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÁO DỤC TÂY NGUYÊN!!