Cập nhật thông tin về Lễ Phát động Diễn đàn E2 Việt Nam 2022-2023

03/11/2022 - 12:53

Lễ Phát động Diễn đàn E2 Việt Nam năm 2022-2023 do Microsoft phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức vào ngày 30/10/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở màn chuỗi hoạt động phong phú của Diễn đàn từ nay tới tháng 3/2023.
Sự kiện đã thu hút được gần 600 người tham dự tại các khu vực khác nhau của sự kiện bao gồm:
  • Phiên toàn thể tại Hội trường lớn và 3 Phiên hội thảo chuyên đề song song.
  • Khu vực triển lãm trưng bày 12 Hành trình chuyển đổi số của các Trường học điển hình (Microsoft Showcase School) và 27 sản phẩm ứng dụng CNTT sáng tạo, hiệu quả của các Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft (MIE Expert)
Microsoft Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và hiện diện của các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Sở/Phòng GD&ĐT, BGH các nhà trường, cơ sở giáo dục, đội ngũ MIEE và Showcase School, các thành viên Cộng đồng GVST Việt Nam và các thầy cô giáo nói chung cho sự kiện quan trọng của Diễn đàn này.
BTC xin gửi tới các thầy cô thông tin liên quan đến sự kiện như sau:
– Link Download các bài trình bày: https://bit.ly/Slide_PhatdongE2VN2223
– Link Album Ảnh sự kiện: https://bit.ly/Photo_PhatdongE2VN2223
– Video Tóm tắt thể lệ tham gia Diễn đàn: https://youtu.be/a4sYDWDsstw
– Bản tin đặc biệt của Cộng đồng GVST Việt Nam về Lễ phát động Diễn đàn https://bit.ly/MEnews-12-SODACBIET
Mong rằng Diễn đàn E2 Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ Quý thầy cô cũng như đơn vị của mình để thực sự lan tỏa sân chơi hữu ích dành cho các lãnh đạo Sở/Phòng GD&ĐT, cơ sở giáo dục; các CBQL giáo dục và giáo viên trên cả nước.
Trong suốt quá trình tham gia Diễn đàn E2 Việt Nam 2022-2023, các thầy cô cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ đồng hành của Microsoft và các đối tác. Cụ thể như sau:
1. Tặng tài khoản Office 365 online dành cho giáo dục miễn phí từ Cộng đồng Giáo viên sáng tạo Việt Nam: điều kiện và cách thức đăng ký tại đâyhttps://www.facebook.com/…/permalink/2417210231789525/
2. Tặng Voucher ưu đãi giảm giá 30% bài thi MCE (Microsoft Certified Educator) và MOS (Microsoft Office Specialist) từ IIG Việt Nam cho tất cả các thầy cô có sản phẩm đăng ký tham gia Diễn đàn E2 Việt Nam. Thông tin về Voucher sẽ được gửi qua email đăng ký của các thầy cô sau hạn nộp bài 30/01/2023.
3. Cơ hội nhận được quà tặng là các tài khoản Classin, gói hỗ trợ tư vấn triển khai CLB Minecraft cho trường Tiểu học của AZ Việt Nam và các phần quà của các đối tác khác trong suốt các hoạt động tập huấn, chia sẻ của Diễn đàn.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Bà Nguyễn Hồng Minh – Quản lý chương trình Giáo dục Microsoft Việt Nam | Email: minh.nh@vief.edu.vn
Trân trọng cảm ơn.