HỖ TRỢ TÀI KHOẢN OFFICE 365 A1 MIỄN PHÍ

 

 

Đại dịch Covid đã cho chúng ta một bài học quý, sẵn sàng làm quen với thế giới VUCA (VUCA là viết tắt của Volatility (biến động), Uncertainty (không chắc chắn), Complexity (phức tạp) và Ambiguity (mơ hồ) – một thuật ngữ xuất phát từ môi trường Quân đội, đã được áp dụng rất nhiều trong kinh doanh và đến nay, VUCA không còn xa lạ với đời sống hàng ngày của con người nữa)

 

Để chuẩn bị cho một sự chuyển đổi tất yếu của tất cả các nhà trường, Microsoft và các đối tác tiếp tục đồng hành hỗ trợ Giáo dục Việt Nam trên nhiều chương trình và hoạt động. Các nhà trường có nhu cầu triển khai Office 365 in Education online (gói A1) miễn phí vô giới hạn cho toàn bộ giáo viên và học sinh, vui lòng đăng ký theo thông tin dưới đây:

 

Thông tin về Office 365:

Office 365 dành cho giáo dục là một giải pháp được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, được tích hợp đầy đủ các ứng dụng và dịch vụ giúp tổ chức giáo dục ở mọi kích cỡ có thể vận hành, trao đổi thông tin, lưu trữ thông tin, dạy và học trực tuyến một cách tối ưu. Office 365 dành cho giáo dục hiện đang được sử dụng cho hàng triệu tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Office 365 dành cho giáo dục có thể chạy trên đa nền tảng từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, laptop … giúp các giáo viên và học sinh có thể tiếp cận nền tảng giáo dục hiện đại một cách dễ dàng nhất có thể.

Đặc biệt, Microsoft Teams là công cụ trong bộ Office 365 cho phép tạo không gian số cho hầu hết các hoạt động của một nhà trường. Với các tính năng như tổ chức dạy học trực tuyến, giao bài tập, kiểm tra đánh giá, dễ dàng chia sẻ, giao tiếp, cộng tác… Hiện Teams đang là ứng dụng dạy và học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 2 triệu lượt truy cập hàng ngày và hơn 7 triệu tài khoản đã cấp phát cho các giáo viên và học sinh.

Quy trình đăng ký:

Đối với các Sở Giáo dục và đào tạo:

Gói Office 365 online dành cho các Sở GD&ĐT được cung cấp trên tên miền của Đề án Hệ tri thức Việt số hóa của Chính phủ tại tỉnh-thành.itrithuc.vn. Các Sở GD&ĐT đăng ký nhận gói hỗ trợ này sẽ được cấp tài khoản Office 365 cho toàn bộ giáo viên và học sinh thuộc quyền quản lý của Sở đó, đồng thời được bàn giao và hướng dẫn sử dụng tài khoản Quản trị toàn cầu theo Biên bản bào giao với Đề án iTrithuc.

Chương trình hỗ trợ Office 365 các Sở GD&ĐT đi cùng với chương trình tập huấn ứng dụng Office 365 do các đối tác đào tạo toàn cầu của Microsoft cung cấp và kế hoạch gây dựng và phát triển Cộng đồng GVST các địa phương. 

Thông tin chi tiết tại đây.

Đối với các nhà trường (Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung cấp và các trường Phổ thông – Mầm non, TH, THCS, THPT & GDTX)

Gói Office 365 online được triển khai trên tên miền riêng của nhà trường. Nhà trường cần sở hữu một tên miền có đuôi edu.vn, có quyền tự quản trị và chưa triển khai bất kỳ một hệ thống email nào khác trên tên miền của mình.

Hiện tại, Microsoft Việt Nam không hỗ trợ đăng ký khởi tạo Office 365 cho các nhà trường. Nhà trường cần chủ động liên hệ với các đối tác của Microsoft tại Việt Nam để đăng ký gói dịch vụ khởi tạo này.  

Thông tin chi tiết tại đây.